full movie online ของวิเศษที่สร้างความวุ่นวาย โดราเอม่อน

full movie online

full movie online ของวิเศษของโดราเอม่อน ที่สร้างความวุ่นวาย ความอลเวง ให้แก่ผู้ที่ใช้ มีหลายครั้งที่โดราเอม่อนนั้น ได้หยิบเอาของวิเศษต่างๆ มาใช้งาน แต่ของวิเศษบางอย่างก็ไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่ ในวันนี้ เรามี 5 อันดับของวิเศษของโดราเอม่อน ที่สร้างความวุ่นวาย มาให้ได้รับชมกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย full movie online

full movie online อันดับที่ 5 โดราเอม่อน ตอน อัซซึเรติคเฮาส์

ตอน อัซซึเรติคเฮาส์ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ วันๆ โนบิตะเอาแต่นอนขี้เกียจอยู่ที่บ้าน ไม่ทำอะไรเลย นอน นอน แล้วก็นอน โดราเอม่อนเลยต้องสั่งสอนด้วนของวิเศษอย่าง อัซซึเรติคเฮาส์ ซึ่งมันเป็นของวิเศษที่ สามารถแปลงโฉมบ้านของเรา ให้กลายเป็นที่ออกกำลังกายได้ แต่ว่าในเวลานั้นเอง โนบิตะกลับตื่นขึ้นมา แล้วออกไปเล่นเบสบอลข้างนอก กับพวกเพื่อนๆ

ในจังหวะเดียวกัน แม่ของซึเนะโอะ ก็ได้มาเยี่ยมบ้านของโนบิตะ แต่ว่าอยู่ ๆ บ้านก็กลับกลายเป็นที่ออกกำลังกาย พื้นทางเดินกลับกลายเป็นลู่วิ่ง พอวิ่งมาถึงห้องรับแขก ก็เจอกับแทรมโพลีน โหนบาร์ จะไปดื่มน้ำที่ห้องครัว ก็เจอลุกนั่ง สารพัดอย่าง แบบนี้คุณแม่ต้องไปปิดสวิตช์เจ้าเครื่องนี้เองแล้ว แล้วเหวี่ยงโดราเอม่อนให้ไปปิดสวิตช์ จนบ้านนี้กลายเป็นปกติ

  • อันดับที่ 4 โดราเอม่อน ตอน ลูกศรกลับตาลปัตร

ตอน ลูกศรกลับตาลปัตร เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ โดราเอม่อนนั้นเครียด เพราะไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับลูกศรนี้ดี โนบิตะที่กำลังนั่งทำการบ้านอยู่ในเวลานั้น ก็เกิดความลำคาญขึ้น เพราะว่าโดราเอม่อนเอาแต่บ่นอะไรก็ไม่รู้ โดราเอม่อนนั้นหมั่นไส้ เลยเอาลูกศรทิ่มไปที่ยางลบ และยางลบนั้นก็กลายเป็นดินสอเฉยเลย อะไรกันเนี่ยย

ก็เพราะว่าก็เพราะว่านี้ก็คือ ศรกลับตาลปัตร ที่นำลูกศรไปแตะที่ชิ้นใด ชิ้นนั้นก็จะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ อย่างเช่น กบเหลาดินสอ ว่าเอาไว้ใช้เหลาดินสอ แต่พอเอาลูกศรไปแตะ แล้วลองเอาดินสอไปเหลาดู ก็จะพบว่าดินสอนั้นยาวขึ้นแทนที่จะสั่นลง แบบนี้โนบิตะตเองขอยืมเล่นหน่อย เอาไปแกล้งพ่อกับแม่ จนโดนด่ายับเลย

ซึ่งเกิดความวุ่นวายกันใหญ่ โดราเอม่อนจึงเอาคืนมาจากโนบิตะะ แต่ในตอนนั้นโดราเอม่อนเอง ได้ชูศรขึ้นฟ้าแล้วไปแตะเข้ากับลูกโป่งของเด็ก ทำให้ลูกโป่งนั้นหนักขึ้น และลงมาทับหัว ของโดราเอม่อนแทน และลูกศรก็ไปโดนเข้ากับหัวของโดราเอม่อนอีกที ทำให้โดราเอม่อนนั้น กลายเป็นหุ่นยนตร์ติ๊งต๊อง

จากนั้นโดราเอม่อนได้วิ่งไปแกล้งคนอื่น โนบิตะต้องตามโดราเอม่อนกลับมา เพื่อไม่ให้สร้างความวุ่นวายไปมากกว่านี้ เมื่อโนบิตะไล่มาถึงทางตัน โดราเอม่อนกลับเอาลูกศร หันเข้าหาโนบิตะ เพื่อจะแกล้งโนบิตะ แต่โนบิตะนั้นก็วิ่งหนีกลับมาที่บ้าน จนไปเจอเข้ากับกบเหลาดินสอ เลยใช้ดินสอเสียบเข้าไปในกบเหลา

เพื่อให้ดินสอนั้น ยาวออกมาแทงที่โดราเอม่อน จนแยงศรกลับคืนมาได้ และโนบิตะก็เอาศรนั้น แตะที่หัวของโดราเอม่อน เพื่อให้โดราเอม่อน กลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม ตอนนี้เป็นตอนที่สนุก เฮฮามาก ถ้าใครที่ยังไม่ได้รับชม ก็สามารถไปหารับชมกัน ได้ที่ full movie online

  • อันดับที่ 3 โดราเอม่อน ตอน เลิกสุ่มกาชาแห่งความสุขไม่ได้

ตอน เลิกสุ่มกาชาแห่งความสุขไม่ได้ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ โนบิตะขึ้นห้องไปหาโดราเอม่อน ในตอนนั้นเอง โดราเอม่อน กำลังสุ่มกาชา ซึ่งกาชานี้นั้น จะมีอยู่สามระดับ ระดับแรกคือ ระดับสีแดงความสุขเล็กน้อย คือหมึกสีแดง ระดับปานกลางสีเทา จะได้รับความสุขปานกลาง และสีทอง จะได้รับความสุขสุดยอด

โดยแลกกับสิ่งของที่เรามีอยู่ และตีค่าว่าได้กี่ครั้ง แต่ว่าที่ผ่านมานั้น โดราเอม่อนได้แต่สีแดง คิดว่าจะพอดีกว่า แบบนี้โนบิตะต้องลองสุ่มกาชากับเขามั้ง โนบิตะสุ่มครั้งแรกก็ปรากฏว่า ได้สีเทาเลย มีขนมออกมาเยอะแยะเลย กินแบบอิ่มๆ กันเลย แบบนี้โนบิตะต้องสุ่มอีก แต่ว่าเมื่อสุ่มอีกเลื่อยๆ โนบิตะนั้นก็ได้แต่สีแดง

เอาแบบนี้ดีกว่าโนบิตะคิดแผนชั่วร้ายออก โดยการให้เพื่อนคนอื่นๆ ช่วยสุ่มกาชา เพราะว่าสีแดงนั้นมีเยอะ จะได้ออกๆ ไปบ้าง แต่เพื่อนๆ กลับได้สีเงินกันหลายคน จนมาถึงรอบของไจแอ่น ใจแอ่นนั้นเอารูปถ่ายเบสบอล ที่เขามีอยู่เพื่อใช้ในการสุ่ม ปรากฏว่าเขานั้น สุ่มกาชาได้สีทอง เลยได้ตั๋วไปดูเบสบอลที่สนามเลย

ซึ่งโนบิตะคราวนี้ขอเอามาสุ่มที่บ้านอีกว่า ปรากฏว่าเขานั้นก็ยังได้ แต่หมึกสีแดง เต็มห้องนอนไปหมด หลังจากนั้นชิซูกะกับซึเนะโอะ ก็ได้มาที่บ้านเพราะว่าอยากจะลองสุ่มด้วยคน ชิซูกะนั้นดวงดีมากได้สีทอง ได้อาบน้ำที่ห้องน้ำประดับด้วยเพชร โชคดีมากๆ ส่วนซึเนโอะนั้นเอาของแพงมาสุ่ม เลยได้สุ่มสามครั้ง

ลองดูครั้งแรกก็ได้สีทองเลย ได้ทำหนังของตัวเอง ครั้งที่สองก็ยังได้สีทอง เลยได้อ่านการ์ตูนตอนใหม่ก่อนใคร ครั้งสุดท้าย ปรากฏว่าก็ยังได้สีทอง ได้กินโดรายากิ ชิ้นใหญ่เท่ารถยนต์ แบบนี้สบายใจจังเลย โดราเอม่อนกับโนบิตะเขาทั้งสองคนก็ไม่ยอมแพ้ เช่นกัน เลยเอาสิ่งของในบ้านไปแลกให้หมด เพื่อที่จะได้สุ่มหลายๆ ครั้ง

แต่ว่าก็ได้แต่หมึกแดง สุดท้ายแล้วทั้งสองคนเลยตัดสินใจ เอาบ้านที่ตัวเองอยู่ไปแลกซะเลย ปรากฏว่าเขานั้น ได้ลูกบอลสายรุ้ง น่าจะดีแน่นอนเลย แต่ว่าเกิดอะไรขึ้นเนี่ย เขาได้หมึกแดงยักษ์ และหมึกแดงยักษ์ก็ปล่อยหมึกแดงตัวเล็กออกมา เอาซะโนบิตะและโดราเอม่อนเกลียดหมึกแดงไปเลย

  • อันดับที่ 2 โดราเอม่อน ตอน กลอุบายปล่อยข่าวลือ

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ โนบิตะนั้นกำลังให้อาหารแมวอยู่ แต่พวกเด็กๆ ที่เห็นต่างก็มารุมด่าโนบิตะกัน แต่ว่าเพื่อนๆ เขาคิดว่าโนบิตะชอบขโมยอาหารแมว ไปให้กับโดราเอม่อนกิน ซึ่งชิซูกะเองก็เข้าใจผิดไปด้วย และทั้งหมดนี้ ก็เป็นเพราะการปล่อยข่าวลือ ของพวกไจแอ้นและซึเนะโอะ

พอโนบิตะรู้ก็เอาไปบอกโดราเอม่อน โดราเอม่อนจึงหยิบของวิเศษออกมา นั้นก็คือ ข่าวลือยังไงหละ ซึ่งของวิเศษชิ้นนี้ สามารถปล่อยข่าวลือให้แพร่กระจายออกไปทั่วเมืองได้ อย่างเช่น โดราเอม่อนนั้นบอกว่า เขาเป็นคนช่วยเก็บขนะภายในเมืองตอนเช้าของวันนี้ ซึ่งหลังจากนั้นคุณแม่ก็เอาขนม มาให้โดราเอม่อน เพราะว่าเขานั้นเป็นเด็กดี

คราวนี้โนบิตะ ได้เวลาแกแค้นไจแอ้นแล้ว ก็เลยปล่อยข่าวลือ ว่าใจแอ้นนั้นมีหาง ทำให้คนที่เห็นใจแอ้น ต่างก็พากันมองที่ก้นของเขา ทำให้ใจแอ้นนั้นโมโหมาก จึงถอดกางเกงหน้าเสาธง ว่าเขานั้นไม่ได้มีหาง ทำให้โดบิตะนั้นหัวเราะชอบใจเป็นอย่างมาก แต่ว่าเรื่องของโนบิตะที่ไปขโมบอาหารแมวนั้นยยังไม่หาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ไปหารับชมได้ที่ หนัง hd

อันดับที่ 1 โดราเอม่อน ตอน โนบิตะสอบได้ 100 คะแนน

full movie online

เรื่องราวเกิดขึ้น เพราะว่าวันนี้นั้น โนบิตะเขาสอบได้ 100 คะแนนเต็ม แบบนี้โนบิตะต้องไปอวดเพื่อนๆ ซะแล้ว แต่ก็ไม่มีใครสนใจเขาเลย แม้กระทั้งคุณแม่เองก็ด้วย รวมถึงโดราเอม่อนก็หาว่าโนบิตะ โกงข้อสอบ โดราเอม่อนนั้นคิดว่าสิ่งที่โนบิตะทำนั้น เขาต้องการพิสูจน์ว่าเขานั้นทำได้ จึงหยิบของวิเศษออกมา นั้นก็คือ หุ่น PR

ที่สามารถกระจายข่าวลือว่าโนบิตะนั้น สอบได้ 100 คะแนนเต็ม เริ่มต้นจากการประกาศให้พวกสื่อTV ต่างๆ ได้รู้ และข่าวในTVก็ออกอากาศว่าโนบิตะนั้นได้ 100 คะแนน ถึงขั้นพาโนบิตะนั้นไปสัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ ซึ่งเรื่องราวชักจะใหญ่โตเกินไปแล้ว โดราเอม่อนจึงกลับไปที่บ้าน และบอกให้หุ่น PR หยุดการกระจายข่าวลือ และทำให้ทุกอย่างกลับเป็นปกติที

ซึ่งตอนนั้นคุณแม่ก็เข้ามาหาโนบิตะที่ห้อง เพื่อขึ้นมาดูคะแนนสอบ เฮ้ย!! 100 คะแนน แบบนี้ต้องเอาไปใส่กรอบ เพราะมันคงเป็นครั้งเดียวในชีวิต ของโนบิตะ จบกันไปแล้วนะครับ กับ 5 อันดับ ของวิเศษโดราเอม่อนที่สร้างความวุ่นวาย เรื่องราวน่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันไม่มากก็น้อย สามารถไปหารับชมกันต่อได้ที่ movie online free

บทความล่าสุดจากเรา