movie online free ชู้รักหักเหลี่ยมโหด แนวหัวเหลี่ยมโหด

movie online free

ในช่วงศตวรรษที่ 19 ยุคสมัยแห่งวิคตอเรีย ผู้หญิงแทบจะไม่มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องอะไร แถมพวกเธอส่วนใหญ่เป็นเพียงแค่ ที่ระบายอารมณ์ของเพศชายก็เท่า นั้นสวัสดีครับคุณกำลังอยู่กับผมอีกเหมือนเดิม วันนี้ผมก็มี movie online free เรื่องนึงจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกัน หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้มีชื่อว่า Lady Macbeth 2016 กุลสตรีผู้ถูกข่มเหง หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นแฝงไปด้วยแง่คิดต่างๆมากมาย โดยตัว ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้นำเต็มไปด้วยบรรยากาศน่าหลงไหล ถ้าพร้อมกันแล้วไปรับชมกันได้เลย

รีวิว movie online free ชู้รักหักเหลี่ยมโหด

movie online free ได้เล่าถึงช่วงศตวรรษที่ 19 แคทเธอรีนหญิงสาวในวัย 17 ปี เธอถูกบังคับให้แต่งงานกับ Alexander Nesta ลูกชายคนเดียวของผู้เป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวย แต่ทว่าการที่เธอได้แต่งงานกับ คนที่มีฐานะมั่งคั่งกับทำให้เธอ รู้สึกไม่มีความสุขเลยแม้ว่าเธอ จะมีคนรับใช้เป็นหญิงผิวสีที่มีชื่อว่า แอนนา คอยดูแลปรนนิบัติเธออย่างกับเจ้าหญิง นั่นก็เป็นเพราะว่าสองพ่อลูกครอบครัวนี้ กระทำกับเธอเหมือนว่าเธอเป็นเพียงแค่ ทาสรับใช้พวกเขาก็เท่านั้น โดยที่พ่อสามีจะคอยบังคับข่มเหงเธอตลอดเวลา

เขาชอบสั่งให้เธอเข้านอนกอดสามีถึงแม้ว่ามันจะดึกดื่นแค่ไหนก็ตาม ในส่วนของเรื่องการมีทายาทพวกเขาให้ค่ากับแคทเธอรีนเป็นเพียงแค่แม่พันธุ์และไม่ค่อยจะให้เกียรติเธอสักเท่าไหร่ ในบางครั้งการพูดจาดูถูกมันก็ทำให้แคทเธอรีน รู้สึกเกลียดพ่อสามีเป็นอย่างมาก แต่เธอก็ไม่สามารถที่จะโต้แย้งอะไรได้ เท่านั้นยังไม่พอสามีของเธอไม่ยินยอม ที่จะมีอะไรด้วยทั้งที่พวกเขาก็แต่งงานกันแล้ว นี่คือวันแรกของวันเข้าหอ สามีได้สั่งให้แคทเธอรีนถอดเสื้อผ้า แล้วยืนเปลือยกายอยู่เฉยๆสักพัก เขาก็เข้านอนไปซะดื้อๆ

ซึ่งนั่นมันทำให้เธอรู้สึกงง และสงสัยว่าไม่คิดจะทำอะไร กับฉันบ้างเลยเหรอนี่คือวันที่ 2 เขาได้สั่งให้เธอแก้ผ้าแล้วหันหน้าเข้าหากำแพง หันหลังกลับมาอีกทีสามีเธอก็ได้ช่วยตัวเอง จนเสร็จภารกิจแล้วเขาก็หลับไป โดยการกระทำแบบนี้มันเกิดขึ้นกับเธอ แทบจะทุกคืนและตัวเองก็ไม่รู้ว่าสามี ของเธอกำลังคิดอะไรอยู่ อยู่มาวันหนึ่งสามีของเธอต้องออกไป ทำธุระที่เมืองอื่นหลายวัน ในส่วนของพ่อตาก็มีธุระที่จะต้องไปทำงานที่ลอนดอน นั้นจึงทำให้แคทเธอรีนต้องอยู่บ้านกับคนรับใช้ และคนงานซึ่งดูเหมือนกับว่า การที่ได้อยู่บ้านคนเดียวมันทำให้เธอรู้สึก สบายใจเป็นอย่างมากที่ไม่ต้องมาคอยสู้รบตบมือกับสองพ่อลูกคู่นั้น

เช้าวันถัดมาทำตามใจตนเอง และไม่มีใครกล้ามารบกวน ในขณะที่เธอกำลังนอนเล่นอย่างสบายใจ แต่ในระหว่างนั้นเธอกลับได้ยินเสียงคนเอกอะโวยวาย เลยออกไปดูข้างนอกว่าเกิดอะไรขึ้น เสียงคนงานตะโกนออกมาจากในห้องใกล้ๆ กับบ้านของเธอพอไปถึงก็เห็นว่า พวกคนงานกำลังแกล้งแอนนา สาวใช้ส่วนตัวของเธอและหนึ่งในนั้น ก็มีคนงานคนใหม่ที่ชื่อเซบาสเตียน กำลังแกล้งแอนนาอย่างสนุกสนาน ซึ่งมันก็ทำให้แคทเธอรีนรู้สึกไม่พอใจ เป็นอย่างมากเธอเลยสั่งให้ปล่อยแอนนาลงมา แล้วให้ทุกคนหันหลังเข้ากำแพงไปซะ

แอนนาจะเป็นยังไงต่อไป หากว่าสามีไม่ยอมมีภารกิจด้วย  อ่านต่อเลย

movie online free

แอนนาจึงถูกปล่อยตัวลงมาได้หอบเสื้อผ้า พร้อมกับรีบวิ่งหนีออกไปจากที่นี่ ซึ่งดูเหมือนว่าคนงานที่ชื่อเซบาสเตียน เขาไม่ค่อยพอใจมาดามแคทเธอรีน ที่มาต่อว่าเขาแบบนั้นแต่เขา ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะว่าเธอเป็นถึงภรรยา ของเจ้านายในวันต่อมารู้สึกเบื่อหน่าย เธอจึงออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าน บรรยากาศที่เป็นใจบวกกับอากาศที่สดชื่น มันทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งในระหว่างนั้นได้บังเอิญเจอกับ เซบาสเตียนที่เขากำลังพาสุนัขไปเดินเล่น เพราะมันเป็นงานที่เขาต้องรับผิดชอบ เขาพยายามที่จะพูดหยอกล้อ และใช้คำพูดที่อ่อนหวานหยอดเธอ เพื่อหวังจะจีบเมียของเจ้านาย

แต่แคทเธอรีนทำเป็นเมินแล้วไม่สนใจ เพราะเขาเคยแกล้งแอนนา คนรับใช้ของเธอนั่นเอง พอตกกลางคืนในระหว่างที่แคทเธอรีน เธอกำลังจะเข้านอน จู่ๆก็มีคนมาเคาะประตูซึ่งเธอ ก็คิดว่าเป็นแอนนาแต่พอเปิดประตูออกมา กลับเป็นคนงานที่ชื่อเซบาสเตียน เขาได้ถามกับแคทเธอรีนว่า คุณไม่รู้สึกเบื่อบ้างหรือไง เธอจึงรีบตอบว่าฉันไม่เบื่อและแกก็ออกไปได้แล้ว แคทเธอรีนพยายามจะปิดประตูแต่ เซบาสเตียนพูดว่าผมเบื่อพร้อมกับ ผลักประตูแล้วเดินเข้ามาหาเธอในห้อง เขารีบจับเธอมาจูบเธอจึงรีบผลักออกทันที แต่ดูเหมือนกับว่าความรู้สึกของเธอในตอนนี้

เธอกลับรู้สึกอัดอั้นทางเพศมานาน จึงเริ่มจูบเซียนอย่างเร้าร้อน ทั้งสองคนก็ได้มีความสัมพันธ์ ที่ลึกซึ้งต่อกันคืนนั้นในทันที เช้าวันถัดมาเป็นแอนนามาเข้าในห้องนอน ของแคทเธอรีนเหมือนกับทุกวัน แต่แอนนาก็ต้องตกใจเพราะว่า แคทเธอรีนหรือมาดามของเธอ นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน โดยที่แอนนาก็สงสัยและ เมื่อแอนนาเดินออกจากห้องไป ก็ได้หัวเราะชอบใจเหมือนกับว่า สิ่งที่เธออัดอั้นมาตลอด มันได้ถูกปลดปล่อยออกมา ในทุกๆวันแคทเธอรีนกับเซบาสเตียน จะแอบเจอกันตลอดจนในวันหนึ่ง แอนนาเธอรู้สึกสงสัยจึงมอง พฤติกรรมของมาดามผ่านรูประตู

และแอนนาก็ได้เห็นสิ่งนั้นกับตาตัวเองเข้าแล้ว ที่เขาได้แอบไปมีอะไรกับเมียเจ้านาย แต่เธอกลับโดนเซบาสเตียนขู่ว่า อย่ามายุ่งเรื่องนี้เด็ดขาดถ้ายังไม่อยากจะเจ็บตัว โดยที่แอนนาก็รู้สึกกลัวว่า เธอก็ไม่อยากจะมีปัญหากับเขา เช้าวันต่อมาแอนนาได้บอกกับ แคทเธอรีนว่าพ่อสามีของเธอนะกลับมาแล้ว แต่สามีของมาดามยังไม่กลับมา เธอจึงต้องรีบแต่งตัวเต็มยศ เพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมรับประทาน อาหารเย็นกับพ่อตาซึ่งเธอ ก็ทำตัวตามปกติในวันต่อมา เขาได้รับรายงานจากลูกน้องคนหนึ่งว่า เซบาสเตียนแอบเป็นชู้กับลูกสะใภ้ของเขา เขาเลยทุบตีเซบาสเตียนอย่างหนัก แล้วนำไปขังไว้ในห้องเลี้ยงหมา

เรื่องนี้รู้ไปถึงหูของแคทเธอรีน จึงทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจพ่อสามี เป็นอย่างมากทั้งสองคนได้ทะเลาะกัน และเธอก็สั่งให้เขาปล่อยเซบาสเตียน เขานั้นได้ด่าว่าเธอยังรุนแรง และให้เลิกพูดถึงเรื่องนี้ได้แล้ว เพราะหลังจากที่อาเล็กกลับมา จงเตรียมตัวที่จะมีลูกกับเขาได้เลย เธอได้ยินแบบนั้นมันยิ่งกลับทำให้เธอ ไม่พอใจแทบจะถึงขีดสุด ในวันถัดมาเธอยังไม่ลดละความพยายาม ที่จะขอร้องให้พ่อสามีปล่อยเซบาสเตียนออกมา แต่เขากับโมโหและขว้างแก้วจนแตกกระจาย เขาไม่อยากเห็นหน้าเธออีกต่อไป จึงได้ยกอาหารที่กำลังจะรับประทาน หนีเข้าไปกินในห้องเพียงคนเดียว

แคทเธอรีนก็เลยเอาเก้าอี้ ไปขวางประตูห้องแล้วล็อคประตู จากทางด้านนอกเพื่อไม่ให้พ่อสามี เธอออกมาเวลาผ่านไปไม่นาน มีอาการทางระบบหายใจและพยายาม ที่จะเรียกหาคนที่อยู่ด้านนอก แอนนาได้ยินเสียงเธอพยายามจะเข้าไปช่วย แต่แคทเธอรีนก็ได้ห้ามเธอไว้ ซึ่งที่จริงแล้วเธอได้นำเก็บพิษ มาใส่ไว้ในกับข้าวเพื่อให้พ่อตาของเธอ ได้กินเข้าไปโดยที่แอนนาก็รู้เรื่องนี้ เป็นอย่างดีแต่เธอก็ไม่กล้าขัดคำสั่ง ของมาดามแคทเธอรีนหลายชั่วโมงต่อมา เธอได้สั่งให้แอนนาไปตามหมอ เพื่อมาดูอาการของเขา โดยที่พ่อตาของเธอที่สิ้นใจตายไปก่อนหน้านี้

แล้วหมอได้มาสรุปการตายของเขาว่า เกิดจากร่างกายของเขาที่ไม่ค่อยแข็งแรง และระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ส่งผลให้เขาเสียชีวิตเฉียบพลัน แอนนารู้สึกผิดในทันทีเธอไม่คิดจะพูด กับใครอีกเลยจนทุกๆคนคิดว่าเธอ กลายเป็นใบ้ไปเสียแล้ว แต่แคทเธอรีนกลับรู้สึกดี ที่พ่อสามีได้ตายจากไป และเธอก็ได้ไปช่วยเซบาสเตียน ที่ถูกจับขังออกมา พิธีงานศพของบริษัทจัดแบบเร่งรีบ เพราะเธอได้รับจดหมายจากสามีว่า เขาจะไม่กลับมาร่วมงานศพของพ่อตัวเอง แคทเธอรีนเธอรู้ดีว่าสามีไม่ค่อยถูกกับ พ่อของตัวเองสักเท่าไหร่ เป็นเพราะว่าเขาก็โดนพ่อบังคับให้แต่งงาน เช่นเดียวกับเธอเมื่อเป็นเช่นนี้

เธอก็เลยวางแผนที่จะอยู่กินกับเซบาสเตียน โดยที่ไม่สนสายตาของใครทั้งสิ้น หลายวันผ่านไปในกลางดึกของคืนหนึ่ง เธอได้ยินเสียงควบม้า จึงทำให้เธอสะดุ้งตื่นรู้ในทันทีว่า สามีของเธอนั้นกลับมาแล้ว จึงรีบปลุกเซบาสเตียนที่นอนอยู่ ให้เป็นซ่อนตัวชั่วคราวสักพัก สามีของเธอก็ได้เข้ามาในห้อง ได้ถามกับเธอว่ายังไม่นอนหรือไง แล้วเขาก็พูดขึ้นอีกว่าเธอคิดว่าฉันไม่รู้เหรอ ว่าเธอได้แอบเป็นชู้กับคนงานของฉัน เพราะทุกๆคนได้พูดกันไปทั่วทั้งเมืองแล้ว ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนทำให้แคทเธอรีนเธอโมโห และนำตัวเซบาสเตียนออกมา แล้วพยายามที่จะมีอะไรกับเขา เพื่อประชดสามีของเธอเอง

อเล็กซ์ทนดูไม่ได้เลยลากคอ เซบาสเตียนมาทำร้ายทั้งสองคน ไม่มีใครยอมใครแคทเธอรีนจึงตัดสินใจ เอาไม้ฟาดสามีไม่ยั้งจนเขาตาย ต่อหน้าเธอในทันทีเซบาสเตียน นำศพเจ้านายไปฝังไว้ในป่า ในส่วนของเธอได้นำมาของเขาไปยิงทิ้งในป่า ทั้งสองคนกลับมาที่ห้องเซบาสเตียน รู้สึกผิดเอามากๆแต่แคทเธอรีน ก็ได้ปลอบใจเขาและทั้งคู่ ก็มีความสัมพันธ์กันต่อเหมือนเช่นเคย ในตอนเช้าทั้งสองคนได้รับประทานอาหารด้วยกัน อย่างเปิดเผยและทำเนียน เหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่าแอนนาไม่ได้ชอบใจมาดาม ของตัวเองสักเท่าไหร่ที่เธอ ได้ไปยกยอปอปั้นคนงานถึงขนาดนี้

แต่คนรับใช้อย่างเธอ ก็ไม่สามารถที่จะพูดอะไรได้ จนในวันหนึ่งได้มีหญิงแก่คนหนึ่ง เดินทางมากับหลานชายที่ชื่อว่า Teddy เธออ้างว่าหลานชายของเธอ เป็นลูกของอเล็กซ์พร้อมกับยื่นจดหมายยืนยัน ที่อาเล็กได้เคยเขียนเอาไว้เพราะเธอ จะขอย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ด้วยเนื่องจากว่า ลูกสาวของเธอเพิ่งจะตายไป เลยอยากให้หลานๆมาอยู่กับพ่อ เธอจึงต้องยอมให้สองยายหลานเข้ามาอยู่ที่นี่ แม้ว่าเธอจะรู้สึกไม่ยินดีก็ตาม การมาของสองยายหลานทำให้เซบาสเตียน รู้สึกไม่พอใจเขาจึงไม่ไปหาเธออีกเลย เพราะเขาเห็นว่าแคทเธอรีนสนิทสนมกับ Teddy และคงจะลืมคนงานอย่างเขาไปเสียแล้ว

พอแคทเธอรีนไม่ได้เจอเซบาสเตียนหลายวัน มันทำให้เธอรู้สึกคิดถึงและเมื่อเห็น เซบาสเตียนเดินผ่านหน้าบ้านไป เธอเลยรีบวิ่งตามเพื่อที่จะเข้าไปคุยกับเขา แต่เป็นจังหวะเดียวกับที่เท็ดดี้ อยากจะเล่นกับเธอพอดีแคทเธอรีน เลยหันมาตะคอกใส่ Teddy เขาร้องไห้เสียใจเขาจึงวิ่งหนีไปที่อื่น ในทันทีพอตกตอนเย็นก็ได้หายตัวไป นั่นจึงทำให้ทุกคนในบ้านต้องออกตามหา ด้วยที่เซบาสเตียนเขาก็ได้เจอกับ Teddy เป็นคนแรกซึ่งเขากำลังนั่งคนเดียว อยู่ที่ริมน้ำตกเซบาสเตียนอุ้ม Teddy ไปส่งที่บ้านและ Teddy ก็มีอาการเหมือนจะเป็นไข้

ยายแก่ที่เห็นคนงานเดินเข้ามาในบ้าน เธอก็ได้รีบไล่ให้เขาออกไปจากบ้าน แถมใช้คำพูดเหยียดหยามว่า แกเป็นเพียงแค่ไอ้คนชั้นต่ำ แคทเธอรีนเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดก็เลย เดินตามมาปลอบใจเขาแล้วเขา ยอมรับกับแคทเธอรีนว่าจริงๆแล้ว เขาพยายามจะฆ่าเด็กชายคนนั้นแต่สุดท้าย ก็เปลี่ยนใจและเขาก็อายเกินกว่าที่จะอยู่ที่นี่ต่อไป เธอก็เลยพูดขึ้นว่าไม่ต้องกลัวอะไร เพราะเธอจะจัดการเรื่องนี้ให้มันจบเอง ในตอนเย็นของวันนั้นเธอได้อาสาจะเป็นคนเฝ้า Teddy แทนคุณยายของเขายายของ Teddy จึงยอมให้เธอดูแลหลานของนาง

เพราะว่านางก็เริ่มมีอาการเพลีย จึงได้ขอตัวไปนอนพักชั่วคราว หลังจากนั้นก็ได้เปิดประตูให้เซบาสเตียนเข้ามา ทั้งสองคนได้ทำเรื่องที่น่าสลดหดหู่ โดยการทำร้ายเทดดี้จนตายในตอนเช้าตำรวจ ได้เข้ามาพบกับทุกคนและพยายาม หาสาเหตุของการเสียชีวิตของ Teddy แคทเธอรีนได้อ้างว่าตัวเองได้เผลอหลับไป พอตื่นขึ้นมาอีกที Teddy ก็ไม่หายใจไปเสียแล้วในขณะที่ตำรวจ กำลังสอบสวนคนในบ้านเซบาสเตียน รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ทั้งหมด เขาจึงเข้ามาสารภาพกับตำรวจว่า เขาได้ร่วมมือกับแคทเธอรีนเพื่อฆ่า Teddy ซึ่งรวมถึงอันเล็กและพ่อตาเธอด้วย

พอตำรวจได้ยินแบบนั้นก็เลยหันไปถามแคทเธอรีน ว่าเป็นเรื่องจริงไหมเธอรีบอ้างว่าเขาโกหก แต่ว่าเขากับแอนนาต่างหากที่เป็นคนทำ เธออ้างว่าแอนนาเป็นคนไปเก็บเห็ดพิษแล้วนำมาปรุงอาหาร ให้กับพ่อสามีของเธอได้กิน ส่วนเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะว่า คนงานที่ชื่อเซบาสเตียนแค้นพ่อสามีของเธอ ที่จับเขามาทำร้ายเราขังไว้ในห้องเลี้ยงหมา พวกเขาจึงร่วมมือกันฆ่าคนในตระกูล Letter ทุกคนและพยายามจะใส่ร้ายเธอ จากนั้นเธอก็ทำท่าทีบีบน้ำตาร้องไห้เสียใจ

ซึ่งมันก็ได้ผลตำรวจนั้นเชื่อคำพูดของ มาดามแคทเธอรีนสุดท้าย เซบาสเตียนและแอนนาก็โดนตำรวจจับไป เพราะเขาเป็นเพียงแค่ทาสรับใช้ แล้วไม่มีสิทธิ์ที่จะโต้แย้งใดๆทั้งสิ้น โดยที่ลึกๆแล้วเธอรู้สึกเศร้าใจที่ เสียเซบาสเตียนไปแต่ในเมื่อเธอ โดนหักหลังเธอก็ต้องเอาตัวรอด โดยการโยนความผิดของเรื่องราวทั้งหมด ให้กับคนรับใช้ของเธอ ติดตามอ่านสปอยเรื่องอื่นๆได้ที่ nashvilleglbtchamber.org

บทความล่าสุดจากเรา